Tủ lạnh Electrolux tiện nghi cho mọi gia đình

29/09/2017 admin

Tủ lạnh Electrolux tiện nghi cho mọi gia đình

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, cùng với guồng quay công việc, thời gian dành cho mua sắm, nội trợ ngày càng ít hơn thì việc dự trữ thực phẩm tươi ngon là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có sự ra đời của sản phẩm tủ lạnh. Trong đó, dòng sản phẩm tủ lạnh Electrolux là một trong những thương hiệu được nhiều gia đình tin dùng.

Thương hiệu tủ lạnh Electrolux từ lâu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, là dòng tủ lạnh có ngăn đá, thiết kế hiện đại, tiện lợi cho sử dụng. Tủ lạnh Electrolux ích hợp nhiều tính năng ưu việt như công nghệ đèn NutriLightTM, hệ thống khử mùi Deo Fresh, hệ thống làm lạnh đa chiều

tu lanh electrolux

Những điểm nổi bật của tủ lạnh Electrolux

Công nghệ đèn chiếu NutriLightTM

Tủ lạnh Electrolux sử dụng công nghệ đèn chiếu NutriLightTM, với nguồn ánh sáng giúp tăng cường các loại vitamin cần thiết có trong các loại rau, củ, quả được bảo quản trong tủ, giúp chúng tươi ngon hơn, duy trì được lượng dinh dưỡng nhiều hơn các loại tủ lạnh khác.

Hệ thống làm lạnh đa chiều công nghệ mới

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Electrolux so với nhiều dòng tủ lạnh khác. Hệ thống làm lạnh đa chiều giúp tăng cường hoạt động làm mát, thổi gió từ bên hông, nhờ đó duy trì luồng gió thổi đều khắp các ngăn tủ lạnh (ngăn tủ mát, tủ đông). Với công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí sẽ thổi đến mọi ngóc ngách của tủ, thực phẩm dù được cất giữ tại vị trí nào cũng đều được làm lạnh một cách đều đặn. Chính vì vậy mà thực phẩm được tươi ngon lâu hơn, thời gian giữ thực phẩm lâu hơn.

Tính năng khử mùi Deo Fresh

Tủ lạnh Electrolux được thiết kế sử dụng tính năng khử mùi Deo Fresh hiện đại mới. Deo Fresh là hệ thống khử mùi thiết kế với các túi khử mùi thức ăn, khử nấm mốc, hạn chế việc lây lan các loại mùi hôi, khó chịu trong tủ lạnh. Với Deo Fresh, thức ăn cũng như thực phẩm trong tủ lạnh sẽ giữ nguyên được hương vị ban đầu, không bị mùi thức ăn khác ám vào, các loại thức ăn, thực phẩm cũng lâu hỏng hơn nhờ có hệ thống loại bỏ các loại vi khuẩn, ấm mốc gây hại cho sức khỏe con người.

Tính năng điều khiển FreshLogic

Tính năng điều khiển FreshLogic đem đến sự tiện lợi hơn trong việc sử dụng, giao diện người dùng với nhiều tính năng bao gồm: điều chỉnh nhiệt độ, ngày nghỉ, đông đá nhanh, ướp lạnh thức ăn, tắt/mở đèn bảo quản dinh dưỡng NutriLightTM.

Với thiết kế tủ lạnh Electrolux sử dụng tính năng FreshLogic, người tiêu dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chế độ phù hợp dành cho tủ.

Ví dụ: chọn chế độ làm đá nhanh khi bạn có nhu cầu sử dụng nhiều đá. Khi lựa chọn tính năng này, tủ lạnh sẽ tự động tăng cường luồng hơi lạnh trong ngăn đá nhiều hơn bình thường, tăng tốc độ làm đá, giúp đá đông nhanh hơn.

Nhờ có tính năng FreshLogic, bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện năng sử dụng.

Tính năng điều chỉnh độ ẩm Market Fresh cho ngăn rau quả

Ngăn đựng rau quả của tủ lạnh Electrolux được thiết kế có thể điều chỉnh độ ẩm tùy theo lượng thức ăn dự trữ, giúp rau quả, trái cây được bảo quản lâu hơn, đồng thời tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ.

Hệ thống làm lạnh với công nghệ NutriFresh và FreshPlus

NutriFresh sử dụng trong tủ lạnh Electrolux không chỉ giúp nhiệt độ tủ được ổn định, nhờ đó thời gian bảo quản thực phẩm kéo dài hơn 1 tuần, tiết kiệm điện năng sử dụng đến hơn 37% điện năng.

FreshPlus với công nghệ hai hệ thống quạt thiết kế riêng biệt, nhờ đó tăng mức độ làm lạnh một cách nhanh chóng và tốt nhất. Với công nghệ FreshPlus, hơi lạnh trong tủ được phân bố đồng đều trong mọi không gian tủ, duy trì nhiệt độ ổn định trong tủ, bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, cùng với nhiều tính năng ưu việt, tủ lạnh Electrolux chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi gia đình. Mọi quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tủ lạnh Electrolux tiện nghi cho mọi gia đình
Rate this post